Trường mầm non Baby Home


Thăm dò ý kiến
Quý vị biết website này qua đâu?
Qua bạn bè, người thân
Qua internet
Qua truyền hình
Nguồn khác
 
Số người đã tham gia 53
LIÊN KẾT WEBSITE
Thống kê lượt truy cập
Lượt truy cập:1182669
Đang online:1
SƠ ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
www.bogiaso.com - Chèn Googel Maps vào website
Tin tức - Sự kiện


Trường mầm non Baby Home khai giảng năm học mới 2014 -2015

 

    Năm học 2013 - 2014 vừa qua với sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường, trường mầm non Baby Home đã đạt được các thành tích tốt đẹp: 100% các cháu được đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần.

   Hòa trong không khí vui tươi đầu năm học mới, ngày 5 tháng 9 năm 2014 trường mầm non Baby Home đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2014 - 2015. Đến dự buổi lễ, nhà trường vô cùng vinh dự được đón tiếp các Quý phụ huynh và các bé đang theo học tại trường.
 

   Buổi lễ được diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi. Buổi lễ được mở đầu bằng bài phát biểu của cô giáo Nguyễn Thị Trang - đại diện cho tập thể giáo viên nhà trường. Bài phát biểu tuy ngắn gọn nhưng chứa đựng đầy nhiệt huyết, sự quyết tâm phấn đấu trong công việc, tấm lòng yêu trẻ của tập thể giáo viên.

    Sau bài phát biểu trên, nhà trường đã vô cùng vinh dự và xúc động đón nhận những tình cảm chân thành, những lời chúc tốt đẹp cùng những lẵng hoa tươi thắm của Quý phụ huynh gửi tới chúc mừng. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm quý báu này của các Quý phụ huynh dành cho nhà trường.

   Hiện tại nhà trường thường xuyên xây dựng kế hoạch bồi dưỡng cho giáo viên bằng nhiều hình thức như: mở chuyên đề học tập rút kinh nghiệm, trang bị tài liệu nghiên cứu, tổ chức hội thi, dự giờ thăm lớp. Bên cạnh đó, nhà trường phân công quản lý và giáo viên có kinh nghiệm thường xuyên bồi dưỡng cho các giáo viên mới vào nghề nhằm nâng cao chuyên môn và nghiệp vụ… chính vì vậy chất lượng giảng dạy ngày càng được nâng lên. Chi bộ nhà trường luôn đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh.

    Trong năm học mới 2014 - 2015 nhà trường sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa những thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và chăm sóc các bé để mỗi ngày đến trường thực sự là một ngày một vui dành cho các con, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và các quý phụ huynh giao phó./.

   Sau đây là một vài hình ảnh trong buổi lễ khai giảng năm học mới:
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác :
 • THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN ẤT MÙI 2015 (27/01/2015)
 • THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2015 (30/12/2014)
 • Cùng các bạn nhỏ Baby Home đi chơi nông trại (25/10/2014)
 • THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 2-9-2014 (28/08/2014)
 • THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT (19/01/2014)
 • THÔNG TIN TUYỂN SINH TRẺ (19/06/2014)
 • Tuyển giáo viên mầm non (17/06/2014)
 • rao vat viec lam

  tim viec lam them

  rao vat viec lam, viec lam sinh vien,

  tìm việc làm thêm ,tim viec lam them,

  váy đầm công sở,vay dam cong so

  thoi trang cong so, thời trang công sở

  Áo thun nữ | Ao thun nu áo khoác nữ áo khoác dạ nữ , áo khoác dạ nữ đẹp váy công sở