Bác sĩ Đặng Thị Trân Hạnh

Chức vụ:

Bác sĩ Đặng Thị Trân Hạnh hiện đang là trưởng khoa cấp cứu bệnh viện Từ Dũ TPHCM.

Thông tin phòng khám của bác sĩ Trân Hạnh

Phòng khám bác sĩ Trân Hạnh nằm ở Phú Nhuận, vì vậy phù hợp với các mẹ ở khu Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình…

  • Địa chỉ: 90A Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  • Giờ khám: tất cả các ngày từ 17h30 đến 20h30
  • Đặt lịch khám bác sĩ Trân Hạnh: các mẹ vui lòng gọi vào số 0913 915 629 để đặt lịch khám. Vì phòng khám của bác rất đông nên phải gọi trước để không phải chờ đơi lâu.

Chú ý: phòng khám rất đông khách, nên có nhiều bác sĩ tham gia cùng bác Trân Hạnh, bác sĩ Trân Hạnh không trực tiếp khám mà chỉ xem hồ sơ và cấp thuốc. Chỉ những ca khó hoặc gần sinh mới được bác trực tiếp khám. Bên cạnh đó, bác cũng không có nhiều thơi gian để trao đổi, dặn dò kỹ như các bác sĩ khác, và đây cũng là điểm mà các mẹ không thích khám ở bác Trân Hạnh. Tuy nhiên, nếu bỏ qua yếu tố này thì bác sĩ Trân Hạnh cũng rất uy tín và đáng để các mẹ theo nếu ở gần khu vực đó.

Về chuyên môn: Chuyên môn của bác sĩ Trân Hạnh thì không có gì phải bàn cãi, rất giỏi và giàu kinh nghiệm. Thế mạnh của bác là về vấn đề Ung thư cổ tử cung, canh trứng và trị hiếm muộn.

Về thái độ phục vụ: bác sĩ cũng dễ chịu, vui tính. Chỉ có vấn đề như ở trên có nói là vì quá đông khách nên đối với các ca bình thường (tốt) bác không trao đổi, căn dặn gì nhiều cả, điều này đã gây ức chế cho nhiều mẹ. Đối với các ca khó hoặc gần sinh thì bác sĩ cũng quân tâm rất nhiều.

Về cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: phòng khám gần như đầy đủ các trang thiết bị, máy móc cho việc khám thai. Chi phí khám, xét nghiệm, thuốc tương đối cao hơn chút ít so với các bác sĩ khác