Bác sĩ Dũng

Chuẩn bị chào đón những thiên thần bé nhỏ vừa là niềm hạnh phúc nhưng cũng là nỗi lo lắng của các bậc cha mẹ tương lai. Việc lựa chọn phòng khám uy tín và chất lượng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mẹ và bé. Và Phòng khám Sản Khoa – Phụ Khoa Bác sĩ Dũng chính một trong số các địa chỉ khám thai được nhiều mẹ bầu tin cậy. Bác sỹ Trang nổi tiếng với trình độ chuyên môn cao, khả năng đọc kết quả, chẩn đoán hình ảnh nghiệp vụ sản khoa chính xác

Với tôn chỉ “Là nơi bệnh nhân được phục vụ chu đáo nhất”, Phòng khám Sản Khoa – Phụ Khoa Bác sĩ Dũng được xem như một mô hình điểm của của phòng khám y tế trong vùng. Điều này khiến Phòng khám được chị em phụ nữ thành phố Việt Trì cũng như khu vực lân cận đặc biệt quan tâm và tin tưởng. Thêm ưu điểm luôn cập nhật những dịch vụ khám chữa tốt nhất, Phòng khám Sản Khoa – Phụ Khoa Bác sĩ Dũng là địa chỉ rất đáng để các bà bầu lựa chọn tại đây. Sự công phu từ khâu kiểm tra ban đầu, siêu âm và theo dõi sát sao suốt quá trình, mọi công đoạn từ A – Z, chuẩn ba tiêu chí: “khỏe, an toàn, đáng tin cậy” dám chắc ngay cả những bệnh nhân đương trong tâm trạng lo lắng nhất cũng phải cảm thấy vô cùng an tâm và vui mừng khi lần đầu trải nghiệm chữa trị tại Phòng khám Sản Khoa – Phụ Khoa Bác sĩ Dũng.

Ngoài ta, hệ thống máy móc kĩ thuật của Phòng khám Sản Khoa – Phụ Khoa Bác sĩ Dũng tối tân vô cùng phong phú, tự tin có thể khiến các bạn không bao giờ thất vọng vì đã đặt chân đến đây. Các ông bố, bà mẹ sẽ được trông nhìn trực tiếp những sinh linh bé nhỏ thông qua những hình ảnh siêu âm tương đối rõ nét, lại được bác sĩ tận tình phân tích từng chi tiết, chỉ rõ thai nhi đương tuần thứ mấy, khỏe mạnh phát triển bình thường hay có dấu hiệu gì bất ổn không để có biện pháp xử lí kịp thời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: KCN Đình Trám, Bắc Giang

Điện thoại: 091 237 51 97

Facebook: https://www.facebook.com/sankhoa.phukhoa/

Phòng khám Sản Khoa - Phụ Khoa Bác sĩ Dũng
Phòng khám Sản Khoa – Phụ Khoa Bác sĩ Dũng
Phòng khám Sản Khoa - Phụ Khoa Bác sĩ Dũng
Phòng khám Sản Khoa – Phụ Khoa Bác sĩ Dũng