Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung

Chức vụ:

Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ TPHCM, đồng thời bác cũng tham gia vào công tác giảng dạy tại trường Đại học Y dược TPHCM.

Với bề dày kinh nghiệm 34 năm trong nghề Sản phụ khoa, ThS BS. Lê Thị Kiều Dung – Trưởng khoa Phụ sản Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM chính là “bà tiên đỡ đầu” của hơn 60.000 trẻ sơ sinh.
👩‍🔬 Nổi tiếng là một trong những bác sĩ sản khoa “mát tay” nhất thành phố, ThS BS. Kiều Dung luôn luôn có tên trong những địa chỉ khám thai được các bà mẹ tin tưởng lựa chọn. Uy tín của ThS BS. Kiều Dung được xây dựng từ sự kết hợp ba yếu tố: kiến thức chuyên môn vững chắc, tay nghề cá nhân điêu luyện và hơn hết là lương tâm với nghề cũng như thái độ với người bệnh. Mỗi thai phụ đến khám đều được vị nữ bác sĩ này đón tiếp ân cần, dịu dàng và xưng hô một cách đầy trìu mến như người trong gia đình. Mỗi đứa trẻ chào đời luôn được cô yêu thương và chăm sóc bằng tấm lòng nhân hậu của một người mẹ.
💟 Trên cương vị là giảng viên Bộ môn sản Đại học Y Dược TPHCM, cô giáo Kiều Dung luôn còn là tấm gương sáng về tài năng và y đức cho nhiều thế hệ bác sĩ. Cô luôn nhắc nhở học trò phải làm những gì tốt nhất cho người bệnh chứ không chỉ dừng lại ở mức vừa đủ; khi ra một chỉ định điều trị, viết một toa thuốc cũng phải thật cẩn thận, kỹ lưỡng; khi phẫu thuật phải làm sao để thai phụ ít đau nhất và vết mổ được khâu thật thẩm mỹ, khéo léo chứ không phải chỉ may cho dính đường mổ là xong.

Thông tin phòng khám của bác sĩ Kiều Dung

Phòng khám bác sĩ Kiều Dung nằm ở Quận 3, vì vậy phù hợp với các mẹ ở khu trung tâm thành phố như  Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8…

  • Địa chỉ: 221 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Giờ khám: thứ 2 cho đến thứ 7 từ 17h đến 20h
  • Đặt lịch khám bác sĩ Kiều Dung: các mẹ vui lòng gọi vào số 08.3830.4685 để đặt lịch khám. Vì phòng khám của bác rất đông nên phải gọi trước cả tuần thì mới có thể chủ động được thời gian.

Chú ý: vì số lượng sản phụ đến khám rất đông nên hiện tại phòng khám ngoài bác Kiều Dung ra còn có 2 bác sĩ khác khám chung để phụ bác Dung là bác sĩ Mai và bác sĩ Ánh (cùng với 2 phụ tá nữa). Thường thì các ca khó hoặc gần sinh thì mới được ưu tiên khám trực tiếp từ bác Dung, còn lại thì hên xuôi nhé các mẹ. Tuy nhiện, moi việc ở phòng khám vẫn là bác Dung quyết định và có vấn đề gì các mẹ có thể hỏi trực tiếp bác Dung nhé, lẽ dĩ nhiên khi sinh/mổ ở Từ Dũ thì bác Dung sẽ là người trực tiếp đỡ cho các mẹ.

Về chuyên môn: Chuyên môn rất giỏi và là người dày dạn kinh nghiệm. Cũng nổi tiếng rất mát tay trong việc đỡ sinh/mổ cho các mẹ. Mổ và khâu cũng rất đẹp và thẩm mỹ.

Về thái độ phục vụ: là bác sĩ nổi tiếng nhưng lúc nào cũng nhẹ nhàng, tình cảm với mọi người, có tâm với nghề được mọi người kính trọng. Các mẹ sinh lúc nào gần sinh thì nhắn tin cho bác theo số điện thoại được ghi ở phòng khám (phòng khám có ghi rõ cách liên lạc với bác để bác vào đỡ sinh/mổ), thường thì vào giờ nào bác cũng cố gắng vào để trực tiếp đỡ sinh/mổ cho các mẹ. Trừ trường hợp đi công tác, đang giảng dạy hoặc đang đỡ cho ca khác, khi đó bác sĩ gửi bác sĩ khác cho các mẹ.

Về cơ sở vật chất phòng khám và chi phí khám chữa bệnh: phòng khám đạt yêu cầu (chia thành nhiều phòng nhỏ), đầy đủ các trang thiết bị chuẩn (không có siêu âm 4D). Chi phí khám và thuốc tương đối hợp lý.