Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Chi

Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Chi – BSCKI – là bác sĩ chuyên sản phụ khoa. Hiện tại, bác sĩ công tác tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương, công việc chủ yếu của bác là thăm khám, chẩn đoán điều trị các vấn đề thuộc chuyên khoa sản. Ngoài ra, bác sĩ còn làm việc tại phòng khám sản ngoài giờ nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của những bệnh nhân muốn thăm khám ngoài giờ hành chính và không muốn mất thời gian làm thủ tục, chờ đợi tại các bệnh viện.

Phòng khám sản phụ khoa – BS Nguyễn Thị Bích Chi là một địa chỉ chuyên tiếp nhận, thăm khám, thực hiện các công việc chẩn đoán, xác định bệnh chuyên khoa Sản , kê đơn thuốc điều trị bệnh cho người dân đang sống tại Bình Dương và những khu vực lân cận với các dịch vụ như: siêu âm 3 chiều, 4 chiều; siêu âm 4D; siêu âm 3 tháng đầu thai kỳ; siêu âm tuyến vú; iêu âm sản phụ khoa; điều trị thai lưu liên tiếp; đặt que tránh thai; một số phẫu thuật về sản phụ khoa;…

Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, các mẹ, các chị khi đến thăm khám ở đây đảm bảo sẽ nhận được những kết quả chính xác và sự tư vấn tỉ mỉ. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại ở dưới đây.

Thông tin tham khảo:

  • Địa chỉ: 25/7 Đường Mồi, KP Đông Tân, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương
  • Lịch làm việc: 17h – 21h hàng ngày
  • Số điện thoại: 0903 981 416
BS Nguyễn Thị Bích Chi
BS Nguyễn Thị Bích Chi
Tại phòng khám
Tại phòng khám