Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Loan

Phòng khám Sản phụ khoa BS. Nguyễn Thị Bích Loan là một trong những phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Hà Tĩnh. Các Bác sĩ tại đây rất giỏi trong việc siêu âm thai, khám thai định kỳ, tư vấn về sức khỏe thai sản cũng như khám và điều trị các bệnh phụ khoa thông thường.

Phòng khám Sản phụ khoa BS. Nguyễn Thị Bích Loan chuyên khám, phát hiện và điều trị ngoại trú các bệnh phụ khoa thông thường như: viêm nhiễm sinh dục, rối loạn kinh nguyệt, vô sinh… Điều trị, phẫu thuật các bệnh lý phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, ung thư sinh dục, chửa ngoài dạ con, phẫu thuật sa sinh dục, phẫu thuật nội soi… điều trị nội khoa các trường hợp chửa ngoài tử cung chưa vỡ bằng Methotrexat, điều trị rong kinh, rong huyết, viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn tiền mãn kinh… khám phát hiện sớm ung thư sinh dục, ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung bằng xét nghiệm tế bào học âm đạo cổ tử cung. Theo dõi các bệnh nhân sau mổ phụ khoa và các sản phụ sau đẻ, sau mổ đẻ tại khoa sản, đồng thời khám, theo dõi, tư vấn chăm sóc và tiêm phòng cho trẻ sơ sinh…

Tại Phòng khám Sản phụ khoa BS. Nguyễn Thị Bích Loan luôn có các bác sĩ với trình độ chuyên môn sâu, rất tâm huyết với nghề và luôn tận tâm với bệnh nhân. Đảm bảo sẽ đem lại cho các bạn sự hài lòng khi đến khám chữa bệnh tại đây.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Biểu, Ngõ 13, Phường Nam Hà, Thành Phố Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
  • Điện thoại: (0239) 3 858 257
  • Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 07:00 – 11:00; 14:00 – 18:00