Bác sĩ Phi Phương

Chuyên khoa: ,
Chức vụ:

Phòng Khám Nhi ( BS Phi Phương) là một trong những địa điểm thăm khám uy tín với bác sĩ có chuyên môn cao về khám chữa bệnh cho các bé, tạo được lòng tin cho các bố mẹ tại Gia Lai khi muốn khám và phòng bệnh cho con em mình mỗi khi có dấu hiệu về đường hô hấp, bệnh ngoài da hay hệ tiêu hóa.

Phòng Khám Nhi ( BS Phi Phương) chuyên điều trị các bệnh về rối loạn tiêu hóa, dạ dày, táo bón, đại tràng… cùng với sự tư vấn nhiệt tình về dinh dưỡng, chăm sóc trẻ cho các mẹ, cá bố để cho bé có sức khỏe tốt nhất, có những bữa ăn ngon, giấc ngủ ấm. Phòng khám được trang bị các thiết bị khám hiện đại, công nghệ khám chuẩn xác, cùng các vật dụng hỗ trợ khám được vệ sinh sạch sẽ, an toàn để bố mẹ an tâm đến từng chi tiết nhỏ khi cho bé thăm khám tại Phòng Khám Nhi ( BS Phi Phương).

Phòng khám luôn tạo điều kiện thăm khám nhanh chóng nhất dành cho các phụ huynh bằng cách đặt lịch hẹn thăm khám trước. Các bố, mẹ hãy đến đây để hỗ trợ cho bé có một cơ thể khỏe mạnh, an tâm lớn lên từng ngày mà không cần lo lắng nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 118 Nguyễn Viết Xuân, phường Hội Phú, TP Pleiku, Gia Lai
  • Hotline: 0935 820 947
  • Giờ mở cửa: 09:00 – 13:00, 16:00 – 19:00
Ảnh minh họa Phòng Khám Bệnh ( BS Phi Phương) - Nguồn Internet
Ảnh minh họa Phòng Khám Nhi ( BS Phi Phương) – Nguồn Internet