BS Đỗ Thị Đạo

Chuyên khoa:

Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao, các y bác sĩ tại Phòng khám BS ĐẠO luôn hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân. Sự tận tâm, nhiệt huyết của các y bác sĩ đã khiến rất nhiều bệnh nhân, sản phụ tin tưởng và lựa chọn Phòng khám BS ĐẠO. Không chỉ có các y bác sĩ giỏi, phòng khám còn có các dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả. Không gian khám chữa bệnh hiện đại, sạch sẽ, riêng tư tuyệt đối. Đảm bảo trọn vẹn sự an toàn và bảo mật thông tin cho khách hàng.

Nếu bạn chuẩn bị chào đón thành viên mới trong gia đình, hãy để phòng khám đồng hành cùng các mẹ bầu trên hành trình hạnh phúc và làm mẹ an toàn. Lựa chọn gói dịch vụ, bạn sẽ được theo dõi thai kì theo chế độ chăm sóc đặc biệt Phòng khám BS ĐẠO (theo dõi suốt thời gian mang thai, theo dõi sinh thường, hoặc trực tiếp được bác sĩ Đạo đỡ đẻ tại các bệnh viện như: Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, Bệnh viện Tâm Trí, Bệnh viện Gia đình…). Phòng khám BS ĐẠO được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, phương tiện hiện đại để chẩn đoán và điều trị các bệnh lý hay gặp của phụ nữ. Như viêm nhiễm phụ khoa (đặt thuốc, áp lạnh,…), các bệnh lý phụ khoa lây truyền qua đường tình dục, rối loạn kinh nguyệt, các bệnh lý u nang, ung thư buồng trứng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 176, đường Huyền Quang, Bắc Giang

Điện thoại: 091 262 56 39

Facebook: https://www.facebook.com/Phòng-khám-BS-ĐẠO-Siêu-âm-màu-5-chiều-176-Huyền-Quang-TPBắc-Giag-0912625639-1523539021290835/

Phòng khám BS ĐẠO
Phòng khám BS ĐẠO
Phòng khám BS ĐẠO
Phòng khám BS ĐẠO