Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai

Tại Bệnh Viện Quốc Tế Hoàn Mỹ Đồng Nai, Khoa Nhi được tổ chức theo mô hình năng động và thân thiện “Nhà Trẻ – Bệnh Viện”.

Hệ thống phòng khám và điều trị được thiết kế sinh động với những hình ảnh, đồ chơi phù hợp với lứa tuổi . Hồ sơ bệnh án được lưu giữ và giám sát trong hệ thống máy tính nên bố mẹ được nhắc lịch trái khám, lịch chủng ngừa chính xác. Ngoài việc điều trị các bệnh lý sơ sinh, các bé còn được chăm sóc và đảm bảo chế độ dinh dưởng hoàn hảo.

Được đầu tư chuyên sâu với kĩ thuật và thiết bị y tế hiện đại, Khoa Nhi – Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đầy đủ và toàn diện cho trẻ em từ sơ sinh đến 15 tuổi. Bệnh viện tiếp nhận khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị nội trú và ngoại trú, hầu hết các bệnh lý nhi khoa bao gồm các bệnh lý về thể chất, tâm sinh lý, tâm lý vận động…

Khoa Nhi bệnh viện bao gồm đội ngũ bác sĩ tận tâm, giỏi chuyên môn, có trình độ đại học và sau đại học, có kinh nghiệm công tác nhiều năm tại các bệnh viện uy tín tại Việt Nam và đã được trao tặng nhiều danh hiệu cao quý trong ngành Y tế Việt Nam.

Thông tin liên hệ  

>> Thời gian làm việc :

Thứ 2 đến thứ 7:

+ Sáng: 7h00 – 11h30

+ Chiều: 13h00 – 16h30

Chủ nhật: Khám Sản và Nhi dịch vụ từ 7h30 đến 11h30

HOTLINE CẤP CỨU: (0251) 3 840 840

Địa chỉ : 1048A Phạm Văn Thuận, Khu phố 2, Phường Tân Mai, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Websize : https://www.hoanmydongnai.com/