Bệnh viện Sản Nhi An Giang

Bệnh viện Sản Nhi An Giang là bệnh viện chuyên khoa, tuyến chuyên môn cao nhất về khám chữa bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa và nhi khoa của tỉnh. Vị trí tọa lạc tại số 02, đường Lê Lợi, Phường Mỹ Bình, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang. Là trung tâm kết nối các khu dân cư đông đúc của các khu vực lân cận như vùng biên giới, Kiên Giang, Đồng Tháp.

Ngay những ngày đầu đi vào hoạt động, Bệnh viện Sản Nhi An Giang đã xác định phương châm hoạt động bằng khẩu hiệu hành động “An toàn – Thân thiện – Bệnh viện vì dân”. Để làm được điều này, Bệnh viện luôn chú trọng nâng cao chất lượng khám, điều trị bệnh và thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ, nhân viên toàn Bệnh viện.

Bệnh viện Sản Nhi An Giang chính thức được thành lập và đi vào hoạt động theo Quyết định số 1485B/QĐ-UBND ngày 30/7/2015 của UBND tỉnh An Giang, Bệnh viện Sản Nhi An Giang là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế, có tư cách pháp nhân, có con dấu và được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước để hoạt động theo quy định của pháp luật.

Bệnh viện Sản Nhi An Giang là bệnh viện tuyến tỉnh, hạng II, có quy mô 400 giường và cũng là tuyến chuyên môn cao nhất của tỉnh có chức năng chăm sóc sức khỏe cho Bà mẹ và Trẻ em; khám và điều trị các bệnh lý Nhi khoa, Sản Phụ khoa, hiếm muộn….

Bệnh viện Sản Nhi An Giang đang xây dựng cở sở hạ tầng, bổ sung đội ngũ y bác sĩ, xứng tầm là một bệnh viện đầu ngành về chuyên khoa Sản và Nhi của tỉnh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : Số 02 – Lê Lợi – phường Mỹ Bình – TP. Long Xuyên – An Giang
Số ĐT : 02963 989 247 – 02963 924 246
Email :sannhiag@gmail.com
Websize : https://sannhiag.vn/