Khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ và kỹ thuật chẩn đoán tiên tiến nhất hiện nay như: máy chụp cắt lớp CT, máy nội soi tai mũi họng, máy đo nhĩ lượng và thính lực, máy siêu âm, máy đo điện não, thiết bị xét nghiệm và sinh hóa…Qua đó hỗ trợ tối đa cho các bác sĩ trong quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhi.

Hệ thống phòng khám và bệnh phòng nội trú được thiết kế hiện đại, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất theo chuẩn mô hình bệnh viện – khách sạn; không gian thoáng đãng; được thiết kế đảm bảo tính tiện ích, hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc, cơ sở vật chất nhằm mang đến cho các bé quy trình thăm khám và điều trị hiệu quả nhất.

Hiện thăm khám và điều trị tại Khoa Nhi của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ, giáo sư có chuyên môn và tay nghề cao. Trong đó điển hình là BSCKII. Phi Nga – từng có kinh nghiệm lâu năm làm việc tại Bệnh viện Đại học Y, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.

 • Thông tin liên hệ:
 • Add: Số 55 Yên Ninh,Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
  Tel:
  +(84-24) 3927 5568 ext 0
  Email:
   info@hongngochospital.vn
 • Website: https://hongngochospital.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/BenhvienHongNgoc/?ref=ts&fref=ts