Khoa Phụ sản – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

  • Địa chỉ: Tầng B1, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TP HCM
    Điện thoại : 0283 6221 166. 208
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7
    • Sáng: 7h30 – 11h30
    • Chiều: 12h30 – 16h30

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park là bệnh viện thứ 4 tại Việt Nam được công nhận đạt chuẩn y tế toàn cầu. Bệnh viện với các chuyên gia y tế đầu ngành trong và ngoài nước, có trình độ chuyên môn cao cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối ưu cho việc chẩn đoán và điều trị.

Bệnh viện Vinmec Central Park được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại hàng đầu phục vụ cho quá trình thăm khám như: Siêu âm 4D, máy soi cổ tử cung kỹ thuật số, máy cắt đốt hiện đại,…

Chuyên khoa Phụ sản được bệnh viện tập trung đầu tư và phát triển, đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa từ các bệnh viện uy tín như Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Y dược TPHCM,…

Một số bác sĩ tại khoa:

  • Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Minh Tuyết, Nguyên Trưởng khoa Cấp cứu Bệnh viện Từ Dũ
  • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Anh, Nguyên Bác sĩ tại khoa Phụ sản Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM

Kinh nghiệm đi khám:

Khi đi khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec chị em có thể đặt khám trước để tiết kiệm thời gian. Hiện nay, BookingCare có hỗ trợ bệnh nhân đặt lịch khám với các bác sĩ Sản phụ khoa giỏi tại Bệnh viện Vinmec Central Park.

Bên cạnh đó, chi phí thăm khám tại đây khá cao so với các bệnh viện đa khoa quốc tế khác. Các chị em nên tìm hiểu và chuẩn bị trước về chi phí khi đến khám hoặc sanh nở tại bệnh viện.

Bệnh viện Vinmec Central Park
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park – Ảnh: Internet