Khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình TP Hải Dương

Bệnh viện đa khoa Hoà Bình đ­ược thành lập và chính thức đi vào hoạt động theo Quyết định số 1805/QĐ-BYT và Giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề y t­ư nhân số 20/GCNĐĐKHN-Y ngày 23 tháng 5 năm 2008 của Bộ tr­ởng Bộ Y tế. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008, Bệnh Viện Đa Khoa Hòa Bình (HoaBinh Hospital) đã khẳng định vị thế thương hiệu là Bệnh Viện Đa Khoa Tư Nhân hàng đầu tại Hải Dương. Thái độ làm việc nghiêm túc, chuẩn mực cao trong chất lượng khám chữa bệnh đã tạo được sự tin tưởng và đồng hành của hàng triệu người dân. Hiện tại, Bệnh viện có khám BHXH kể cả ngày Thứ 7 & Chủ Nhật.

Bệnh viện có đội ngũ cán bộ, công nhân viên hùng hậu bao gồm Phó giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ, Bác sỹ, Kỹ thuật viên, Điều dưỡng viên và các nhân viên khác…; là nơi tập trung nguồn nhân lực chất lượng cao với đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên, điều dưõng viên được đào tạo bài bản trong và ngoài nước; là nơi thực nghiệm và chuyển giao kỹ thuật ngành y hiện đại của các giáo sư, tiến sỹ nhiều kinh nghiệm của các bệnh viện tuyến Trung ương như Bệnh viện Việt Đức, Bạch Mai, Xanh Pôn, Trường Đại Học Y Hà Nội, Viện E…

Bệnh viện có đầy đủ các khoa lâm sàng và cận lâm sàng cũng như các trang thiết bị y tế hiện đại. Khoa Sản của bệnh viện được đánh giá cao về các dịch vụ khám, siêu âm thai, đo độ mờ da gáy, xác định dị tật thai nhi, hỗ trợ sinh sản,..

Thông tin tham khảo:

  • Địa chỉ: Phố Phạm Xuân Huân, Khu đô thị mới phía Đông, P.Hải Tân, TP.Hải Dương.
  • Điện thoại liên lạc: 0976 091 115 hoặc 0983 947 350
  • Thời gian làm việc: 7h00 – 17h00 ( mùa hè ) và 7h00 – 16h30 ( mùa đông ) tất cả các ngày trong tuần.
  • Facebook:https://www.facebook.com/hoabinh.hospital/
  • Website:https://benhvienhoabinh.vn/
Bệnh viên Đa khoa Hoà Bình TP Hải Dương
Siêu âm, kiểm tra sức khoẻ thai nhi
Siêu âm, kiểm tra sức khoẻ thai nhi