Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi – Bác sĩ Tuấn

Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi ( Bác Sỹ Tuấn) là địa chỉ khá quen thuộc khi được nhắc đến về các dịch vụ khám nhi tại Bắc Ninh với chất lượng thăm khám có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, sự tận tâm với nghề, nhiệt tình với con trẻ của các bác sĩ cùng đội ngũ hỗ trợ vui vẻ, thân thiện, hỗ trợ các bé cũng như bố mẹ với một thái độ yêu nghề nhất. Vì vậy, phòng khám được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn làm nơi chăm sóc sức khỏe cho con mình.

Thay vì chen chúc chật chội trong bệnh viện thì đến phòng khám tư là lựa chọn của rất nhiều người. Bạn sẽ vừa tiết kiệm được thời gian vừa đỡ tốn công sức chờ đợi. Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi ( Bác Sỹ Tuấn) là địa chỉ được rất nhiều bố mẹ tin tưởng lựa chọn làm điểm đến thăm khám định kỳ và chữa bệnh cho con. Với sự nỗ lực hết mình vì bệnh nhân, Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi ( Bác Sỹ Tuấn) là điểm đến tin cậy hàng đầu về khám bệnh nhi khoa tại Bắc Ninh.

Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, gần gũi và ân cần với bệnh nhân cũng như người nhà. Bạn sẽ được giải thích cặn kẽ tình trạng, nguyên nhân và phương pháp chữa trị trường hợp của bé. Chính bởi thái độ nhiệt tình như vậy nên phòng khám cực kỳ đông khách, đặc biệt vào những ngày cuối tuần. Bạn nên liên hệ đặt lịch trước để khỏi phải chờ lâu nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 50 Đường Bình Than, Bắc Ninh
  • Hotline: 0986 961 001
  • Giờ mở cửa: 17:00 – 21:00
  • Facebook: https://www.facebook.com/Phòng-Khám-Chuyên-Khoa-Nhi-Bác-Sỹ-Tuấn-1082701441873871/