Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi – BS Đặng Thị Nga

Khi các phụ huynh muốn chăm sóc sức khỏe cho trẻ, giúp trẻ mau ăn, vui chơi tốt, nâng cao sức đề kháng hoặc nhanh chóng phục sau khi bị bệnh thì Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi ( Bác Sỹ Đặng Thị Nga) là một trong những địa điểm thăm khám bệnh dành cho trẻ em uy tín, chất lượng nhất tại Bắc Ninh.

Đây là cơ sở y tế uy tín, được người dân tin tưởng. Khi đến với Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi ( Bác Sỹ Đặng Thị Nga), các bệnh nhi sẽ được khám chữa bệnh trong môi trường sạch sẽ, thoáng mát, phòng tiểu phẫu vô trùng ngăn chặn vi khuẩn sinh ra trong quá trình tiểu phẫu. Thuốc tại phòng khám đều có quy trình quản lý nghiêm ngặt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành hợp lý. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm và có bằng cấp.


Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi ( Bác Sỹ Đặng Thị Nga)
 với cơ sở vật chất khang trang, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, tận tình với nghề; khoa đã khám và điều trị thành công cho nhiều bệnh nhi bị mắc các bệnh như viêm phổi, viêm phế quản, thấp tim, viêm cầu thận cấp, tiêu chảy cấp, quai bị, thủy đậu, tay chân miệng, sốt xuất huyết, viêm loét dạ dày tá tràng…và cứu sống nhiều trường hợp bệnh nặng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Phố và Phường Hạp Lĩnh, Bắc Ninh
  • Hotline: 0964 033 588
  • Giờ mở cửa: Luôn mở cửa
  • Facebook: https://www.facebook.com/Phòng-khám-Nhi-khoa-phố-Và-tp-Bắc-Ninh-104549950930438/