Phòng khám đa khoa Châu Lê

Tuy là một phòng khám đa khoa nhưng Phòng khám đa khoa Châu Lê rất có uy tín trong việc khám thai, siêu âm thai cho các mẹ. Phòng khám được xây dựng, hoạt động theo hệ thống quản lý chất lượng toàn diện, nhằm đem đến sự hoàn hảo trong cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao. Tiêu chí làm việc của đội ngũ Y bác sĩ và nhân viên là: Y Đức – Chất Lượng – Thân Thiện, mang lại sự hài lòng cho người bệnh. Đến đây, bạn sẽ cảm nhận sự an toàn, tiện nghi, thỏa mái và phục hồi sức khỏe tốt nhất.

Một số ưu điểm nồi bật hiện nay của phòng khám Châu Lê:

  • Về CSVC: Diện tích rộng rãi; Cơ sở hạ tầng liên hoàn, đồng bộ; Bố cục phòng khám hợp lý, giúp người bệnh di chuyển dễ dàng; Không gian thoáng đãng, sạch sẽ.
  • Về chuyên môn: Đội ngũ bác sỹ cơ hữu khám và điều trị đầy đủ các chuyên khoa, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Đội ngũ Bác sỹ, chuyên gia hợp tác từ các bệnh viện lớn hội chẩn chuyên khoa và trực tiếp khám, điều trị cùng đội ngũ KTV, ĐD trẻ, năng động, phong cách chuyên nghiệp đã tích lũy kinh nghiệm, luôn sẵn sàng phục người bệnh.

Ngoài khám chữa bệnh đa khoa, phòng khám còn siêu âm thai 4D; tầm soát dị tật thai nhi; khám, tư vấn sức khoẻ thai kỳ một cách chính xác và tốt nhất.

Thông tin tham khảo:

  • Địa chỉ: Nguyễn Văn Thảnh, Phường Cái Vồn, TX Bình Minh, Vĩnh Long
  • Điện thoại liên lạc: 0908 440 991
  • Thời gian làm việc: 6h – 20h
  • Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamchaule/
Cơ sở Phòng khám Đa khoa Châu Lê
Cơ sở Phòng khám Đa khoa Châu Lê
Siêu âm màu 4D
Siêu âm màu 4D