Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y khoa, phòng khám Đa khoa Quốc tế đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong chuyên ngành cũng như trong lòng nhiều người dân khi đến đây thăm khám và điều trị bệnh. Đơn vị luôn cố gắng hết mình để mang lại những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cùng với đó là sự chuẩn xác trong khâu khám và điều trị bệnh.

Trực tiếp tham gia trong công tác khám chữa bệnh phụ khoa cho chị em phụ nữ và đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm hoạt động trong nghề, đã từng có thời gian công tác tại một số bệnh viện lớn trong thành phố như: bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương,… Một số bác sĩ được giới chuyên môn đánh giá cao như: BS. CKII Vũ Thị Thanh Dung, BS. CKI Nguyễn Thị Huỳnh Mai,…

Ngoài việc chú trọng xây dựng đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, trình độ chuyên môn sâu, phòng khám còn chú trọng đầu tư một số hệ thống máy móc cần thiết nhằm hỗ trợ trong công tác khám chữa bệnh như: may siêu âm 3D, 4D, máy chụp X – quang, hệ thống máy xét nghiệm,… Không những vậy, bệnh nhân có thể cảm nhận được sự thoải mái khi đến đây với không gian yên tĩnh, sạch sẽ, đúng với tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

phòng khám phụ khoa uy tín ở tphcm
Phòng khám Đa khoa Quốc tế có đội ngũ bác sĩ khám chữa bệnh phụ khoa giỏi

– Một số dịch vụ khám chữa bệnh phụ khoa:

  • Bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục: Viêm âm đạo, nấm đam đạo, viêm nhiễm phụ khoa,…;
  • Bệnh về buồng trứng: u nang buồng trứng, viêm buồng trứng, buồng trứng đa nang,…;
  • Bệnh lý liên quan đến kinh nguyệt: Rối loạn kinh nguyệt, kinh nguyệt không đều, đau bụng khi có kinh, tiền mãn kinh,…;
  • Bệnh về tử cung: Viêm tử cung, viêm nội mạc tử cung, u xơ tử cung, polyp tử cung,…;
  • Bệnh về cổ tử cung: Viêm lộ tuyến cổ tử cung,…;
  • Nạo phá thai an toàn.

– Hướng dẫn đi khám:

  • Địa chỉ: Số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0332 249 037 – 0358 427 245
  • Thời gian làm việc: Tiếp nhận bệnh nhân khám chữa bệnh phụ khoa tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật trừ các ngày lễ tết trong khung giờ từ 8h00 – 20h00.

– Chí phí khám chữa bệnh phụ khoa: Chi phí kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm tại phòng khám Đa khoa Quốc tế có mức giá dao động từ 50.000 – 200.000 đồng/ hạng mục. Liên hệ trực tiếp với phòng khám để biết thêm những thông tin chi tiết.