Phòng khám đa khoa quốc tế Thanh Chân

Phòng khám đa khoa quốc tế Thanh Chân:

Tọa lạc trên một trong những tuyến phố trung tâm của Hà Nội, Phòng khám đa khoa Quốc tế Thanh Chân, địa chỉ số 6 Nguyễn Thị Thập – KĐT Trung Hòa – Nhân Chính – Cầu Giấy – Hà Nội (đối diện Hoàng Trà) là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người tin cậy.

Kiến trúc phòng khám gồm 3 tầng nổi và 1 tầng hầm. Trang thiết bị cơ sở vật chất không ngừng đổi mới để cập nhật các công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trong khu vực và trên thế giới. Và hơn hết với đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, chúng tôi luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thanh Chân được xây dựng với quy mô lớn, hiện đại, nhưng điều làm phòng khám đa khoa Thanh Chân luôn tự hào đó là Đội ngũ y – bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, từng tu nghiệp ở nhiều nơi trên thế giới tâm huyết với nghề, tận tụy, hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân và công tác tại nhiều viện lớn như Bệnh Viện Bạch Mai, Bệnh Viện Việt Đức, Bệnh Viện TW Quân đội 108…

Với những giá trị vượt trội như trên Phòng khám đa khoa Quốc tế Thanh Chân hướng tới mục tiêu trở thành một điểm đến tin cậy cho bệnh nhân, giúp chung tay giảm thiểu gánh nặng bệnh tật và mang đến một cuộc sống khỏe mạnh hơn cho toàn xã hội.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy.
– Thời gian: Bắt đầu từ 8h đến 17h. Riêng khoa tai mũi họng và khoa mắt làm việc đến 19h
– ĐT: 098 596 09 90