Phòng khám Đa khoa VietClinic

Phòng khám Đa khoa VietClinic

  •  
  • Chuyên khoa Nhi tại phòng khám đa khoa VietClinic có được một đội ngũ y bác sĩ giỏi đã có nhiều kinh nghiệm ở trong lĩnh vực nhi khoa. Với mục đích hỗ trợ tốt nhất cho việc khám và điều trị bệnh của trẻ.

Chuyên khoa Nhi đã được đầu tư về cơ sở vật chất và các trang thiết bị y khoa. Điều kiện của phòng khám bệnh đều đảm bảo thông thoáng. Phòng mổ tuyệt đối được vô trùng. Phòng điều trị nội trú có đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ… đem lại cho người bệnh một cảm giác thoải mái nhất.

Hiện tại Chuyên khoa Nhi của phòng khám đang thực hiện khám và điều trị tất cả các bệnh lý nhi khoa như: Các bệnh lý liên quan đến đường hô hấp, tiêu hóa, nội tiết, tim mạch, da liễu, tâm thần kinh, mắt… Khám bệnh ở Chuyên khoa nhi tại VietClinic, trẻ nhỏ sẽ được chăm sóc và điều trị trong điều kiện tốt nhất. Trẻ sẽ được các bác sỹ chuyên khoa khám cẩn thận, chi tiết tổng thể về tình trạng sức khỏe, phát hiện các bệnh thường gặp nếu có và đưa ra các lời khuyên điều trị thích hợp. Trẻ cũng sẽ được hướng để dẫn tiêm phòng bệnh nếu cần thiết.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: số 21 Nguyễn Công Hoan – Ba Đình – Hà Nội
  • Điện thoại: 024 6654 9549, 096 4629885
  • Lịch khám của Phòng khám nhi khoa tại VietClinic: làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, thời gian vào lúc 8h sáng đến 20h cùng ngày.