Phòng khám Đa khoa VietClinic

  • Địa chỉ: Số 21 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội
  • Điện thoại: 024-6654-9549

Nhờ chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm đến từ Bệnh viện Nhi Trung ương như GS.TS Nguyễn Thanh Liêm, TS Ninh Thị Ứng; Khoa Nhi – Phòng khám Đa khoa Vietclinic đã nhanh chóng trở thành địa chỉ thăm khám uy tín, được các bậc phụ huynh tin tưởng, và lựa chọn.

Chức năng chính là cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho trẻ em; tiếp nhận thăm khám và điều trị tất cả các bệnh lý nhi nội khoa và ngoại khoa, bao gồm các chuyên khoa tai-mũi-họng, tiêu hóa, thần kinh, hô hấp, nội tiết,… để đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ về thể chất, vận động, tâm sinh lý và sức khỏe tâm thần.

Không chỉ dừng lại ở công tác thăm khám, chẩn đoán và điều trị tổng quát, chuyên sâu, các bác sĩ còn tận tình giải đáp mọi thắc mắc của các bậc phụ huynh xoay quanh việc chăm sóc sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ. Bên cạnh đó, các em nhỏ sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm theo dõi sức khỏe và thực hiện tư vấn lịch tiêm chủng định kỳ.