Phòng Khám Nhi ( BS Nguyễn Thanh Phước)

Phòng Khám Nhi ( BS Nguyễn Thanh Phước) được nhiều bố mẹ tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ khám nhi với bác sĩ có chuyên môn trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý hô hấp cho trẻ. Phòng Khám Nhi ( BS Nguyễn Thanh Phước) với trang thiết bị khám bệnh hiện đại, chất lượng, hiệu quả chẩn đoán chính xác nhằm hỗ trợ các bố mẹ có thể phát hiện những dấu hiệu bệnh của con mình đúng và chữa trị đúng, kịp thời.

Phòng Khám Nhi ( BS Nguyễn Thanh Phước) chuyên điều trị các bệnh về rối loạn tiêu hóa, dạ dày, táo bón, đại tràng… cùng với sự tư vấn nhiệt tình về dinh dưỡng, chăm sóc trẻ cho các mẹ, cá bố để cho bé có sức khỏe tốt nhất, có những bữa ăn ngon, giấc ngủ ấm. Phòng khám được trang bị các thiết bị khám hiện đại, công nghệ khám chuẩn xác, cùng các vật dụng hỗ trợ khám được vệ sinh sạch sẽ, an toàn để bố mẹ an tâm đến từng chi tiết nhỏ khi cho bé thăm khám tại Phòng Khám Nhi ( BS Nguyễn Thanh Phước).

Phòng khám luôn tạo điều kiện thăm khám nhanh chóng nhất dành cho các phụ huynh bằng cách đặt lịch hẹn thăm khám trước. Các bố, mẹ hãy đến đây để hỗ trợ cho bé có một cơ thể khỏe mạnh, an tâm lớn lên từng ngày mà không cần lo lắng nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 117 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, TP.Vũng Tàu
  • Hotline: 0913 729 715