Phòng khám Nhi đồng Kid Care

Phòng khám Nhi đồng Kid Care là hệ thống phòng khám chuyên thăm khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý thường gặp ở trẻ nhỏ. Được thành lập từ năm 2010 và đã có 10 năm hoạt động, cơ sở này chiếm được lòng tin của các bậc phụ huynh bởi chất lượng dịch vụ tốt, uy tín, an toàn và có chi phí khá phù hợp. Ngoài ra, cơ sở này còn xây dựng khu vui chơi cho trẻ nhằm tạo điều kiện cho trẻ phát triển và học hỏi.

Phòng khám Nhi đồng Kid Care sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ cao và đang công tác tại các bệnh viện lớn trong khu vực thành phố như Bệnh viện Phụ sản Quốc Tế Sài Gòn, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Nhi Đồng, Bệnh viện Từ Dũ,… Ngoài ra, đội ngũ nhân viên và điều dưỡng tại cơ sở này luôn giữ thái độ niềm nở, tận tâm và nhiệt tình với các bệnh nhi.

Phòng khám Nhi đồng Kid Care có hệ thống hạ tầng khang trang, máy móc và thiết bị hiện đại

Hiện nay, phòng khám tiếp nhận thăm khám và điều trị các bệnh lý thuộc chuyên khoa Mắt, Răng hàm mặt, Tai mũi Họng, Tiêu hóa, Da liễu,… Ngoài ra, cơ sở này còn các dịch vụ tư vấn và chích ngừa vaccine rubella, quai bị, viêm màng não do mô cầu, viêm não Nhật Bản, thủy đậu, viêm gan B, cúm,…

Bảng giá khám bệnh tại Phòng khám Nhi đồng Kid Care:

  • Khám tổng quát cho bệnh nhi có giá 80.000 đồng/ lần khám

Thông tin liên hệ:

  • Chi nhánh 1: Số 938C Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TPHCM
  • Chi nhánh 2: Số 183 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
  • Chi nhánh 3: Số 448 Lê Văn Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM
  • Số điện thoại: 028 3880 0388
  • Website: nhidongkidcare.vn