Phòng khám Nhi đồng Thành Phố – Cơ sở Bình Thuận

Phòng Khám Nhi Đồng Thành Phố Cơ Sở Phan Thiết được biết đến là nơi có đội ngũ các y bác sĩ rất tâm huyết với nghề. Với các thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại giúp quá trình khám và chẩn đoán bệnh một cách chính xác, phát hiện sớm những bệnh tiềm ẩn. Phòng khám tự hào là đơn vị tư có sự chẩn đoán bệnh, điều trị bệnh, không gian tốt nhất cho bệnh nhân. Phòng Khám Nhi Đồng Thành Phố Cơ Sở Phan Thiết luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân là vấn đề quan trọng hằng đầu nên bạn hãy cứ yên tâm khi đến khám và chữa bệnh tại nơi đây.

Phòng Khám Nhi Đồng Thành Phố Cơ Sở Phan Thiết chuyên sâu về khoa nhi – khám và chữa bệnh cho trẻ em uy tín và chất lượng. Bố mẹ cho các bé đến đây khám sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì vì tay nghề của đội ngũ y bác sĩ cùng với cái tâm – đức hoạt động trong nghề, cam kết sẽ đem đến dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho các bé. Đặc biệt:

  • Bác sĩ kinh nghiệm từ BV Nhi Đồng 1, Nhi Đồng 2, Nhi Đồng 3, trực tiếp tư vấn và điều trị.
  • Giá thuốc ổn định thị trường.
  • Chuyên điều trị nhi khoa: Hô hấp, Tiêu hóa, Da liễu, Nhiễm, Tiết niệu, Dinh dưỡng….

Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên tìm tòi học hỏi để nâng cao khả năng thăm khám, chữa bệnh, phục vụ mọi người. Không gian phòng khám không quá rộng lớn nhưng trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, nhờ vậy quy trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng. Thái độ nhiệt tình, chu đáo và ân cần với người bệnh và người nhà là điểm cộng được rất nhiều người đánh giá cao khi ghé Phòng Khám Nhi Đồng Thành Phố Cơ Sở Phan Thiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô A12, Bến Lội, Đường 19/4, Xuân An, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Hotline: 090 800 33 14

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamnhidongthanhphocosophanthiet/

Phòng Khám Nhi Đồng Thành Phố Cơ Sở Phan Thiết
Phòng Khám Nhi Đồng Thành Phố Cơ Sở Phan Thiết
Phòng Khám Nhi Đồng Thành Phố Cơ Sở Phan Thiết
Phòng Khám Nhi Đồng Thành Phố Cơ Sở Phan Thiết