Phòng khám Nhi khoa – BS. Nguyễn Thành Út

Phòng khám Nhi khoa – BS. Nguyễn Thành Út

  1. Giới thiệu

Phòng khám Nhi khoa – BS. Nguyễn Thành Út nằm trong số những Phòng khám uy tín ở Tiền Giang. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Phòng khám Nhi khoa – BS. Nguyễn Thành Út từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực Thành phố Mỹ Tho Tiền Giang

  1. Thông tin liên hệ
  1. Dịch vụ và chi phí

Khám và điều trị các bệnh chuyên khoa Nhi khoa. Mỗi dịch vụ có giá khác nhau, xem bảng giá dịch vụ niêm yết hoặc liên hệ trực tiếp để được biết chính xác. Hình ảnh bảng giá chi phí dịch vụ Phòng khám Nhi khoa – BS. Nguyễn Thành Út đang được chúng tôi cập nhật, bạn có thể gửi bảng giá bằng cách gửi cho ban quản trị hoặc bình luận ở dưới.

  1. Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của Phòng khám Nhi khoa – BS. Nguyễn Thành Út như sau:

  • Thứ Hai – Chú Nhật: 17:00 – 20:00

Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật hoặc ngày lễ tế hoặc theo lịch của bác sĩ. Liên hệ hoặc cập nhật thông tin Phòng khám Nhi khoa – BS. Nguyễn Thành Út để biết lịch làm việc chính xác nhất.

  1. Quy trình đặt lịch hẹn

Để đặt lịch hẹn bạn có thể tới trực tiếp Phòng khám Nhi khoa – BS. Nguyễn Thành Út trong thời gian mở cửa hoặc liên hệ qua điện thoại/SMS để hỏi và đặt lịch hẹn trước.