Phòng khám Nhi khoa Vạn Phúc

Phòng khám Nhi khoa Vạn Phúc là một trong những địa điểm thăm khám uy tín với bác sĩ có chuyên môn cao về khám chữa bệnh cho các bé, tạo được lòng tin cho các bố mẹ tại TP Buôn Ma Thuật khi muốn khám và phòng bệnh cho con em mình mỗi khi có dấu hiệu về đường hô hấp, bệnh ngoài da hay hệ tiêu hóa.

Phòng khám Nhi khoa Vạn Phúc chuyên điều trị các bệnh về rối loạn tiêu hóa, dạ dày, táo bón, đại tràng… cùng với sự tư vấn nhiệt tình về dinh dưỡng, chăm sóc trẻ cho các mẹ, cá bố để cho bé có sức khỏe tốt nhất, có những bữa ăn ngon, giấc ngủ ấm. Phòng khám được trang bị các thiết bị khám hiện đại, công nghệ khám chuẩn xác, cùng các vật dụng hỗ trợ khám được vệ sinh sạch sẽ, an toàn để bố mẹ an tâm đến từng chi tiết nhỏ khi cho bé thăm khám tại Phòng khám Nhi khoa Vạn Phúc.

Phòng khám luôn tạo điều kiện thăm khám nhanh chóng nhất dành cho các phụ huynh bằng cách đặt lịch hẹn thăm khám trước. Các bố, mẹ hãy đến đây để hỗ trợ cho bé có một cơ thể khỏe mạnh, an tâm lớn lên từng ngày mà không cần lo lắng nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 86 Phan Chu Trinh, Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột
  • Hotline: 0775 991 999
  • Giờ mở cửa: 08:00 – 18:00
Phòng Khám Khoa Vạn Phúc
Phòng khám Nhi khoa Vạn Phúc
Phòng Khám Khoa Vạn Phúc
Phòng khám Nhi khoa Vạn Phúc