Phòng khám phụ khoa BS Vũ Thị Thanh Dung

Tọa lạc tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận I, TPHCM. Phòng khám phuụ khoa BS Vũ Thị Thanh Dung là phòng khám phụ khoa tư nhân chất lượng. Được giới chuyên môn đánh giá cao, được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Hiện tại, phòng khám làm việc từ 7h30-20h tất cả các ngày trong tuần. Bao gồm cả ngày lễ, ngày tết. Đăng kí khám nhanh không phải chờ đợi. Vì thế, người bệnh có thể lựa chọn thời gian thăm khám cho mình.

Toàn bộ quá trình khám và điều trị các bệnh về phụ khoa tại Phòng khám. Đều do các bác sĩ khám phụ khoa giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện như: bác sĩ chuyên khoa 1 Sản phụ khoa Vũ Thị Thanh Dung.

Phòng khám đã và đang ứng dụng những kỹ thuật hiện đại trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các vấn đề về sản phụ khoa như : Kỹ thuật oxy xanh, kỹ thuật ozone, hút thai chân không bằng ống Nano cao phân tử,…

Chi phí khám và điều trị bệnh tại phòng khám luôn công khai minh bạch. Thu theo quy định của Bộ Y tế, vì thế, các bạn có thể an tâm khi đến với phòng khám.

Liên hệ 

Địa chỉ : P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

ĐT : 0358427245

Thời gian làm việc : 7h30-20h tất cả các ngày trong tuần