Phòng khám Sản Phụ khoa – Bác sĩ Anh Thư

Phòng khám sản phụ khoa – Bs Anh Thư hoạt động với phương châm: “khách hàng là người quan trọng nhất, lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động liên quan”.

Mục tiêu của phòng khám là làm sao cho khách hàng thấy thoải mái, tiện nghi, yên tâm, tin tưởng và đặc biệt là không mang tâm trạng lo sợ bệnh tật. Chính vì vậy, phòng khám vạch ra những tiêu chí dưới đây ngay từ khi mới thành lập và ngày càng hoàn thiện.

Đến với phòng khám khách hàng sẽ cảm nhận một không gian khám thoải mái, yên tĩnh, ấm cúng và vô cùng thân thiện. Mẹ và em bé tương lai luôn được thưởng thức các bản nhạc không lời nhẹ nhàng và nuôi dưỡng trí thông minh cho bé. Môi trường khám bệnh sạch sẽ, tiện nghi và hiện đại với khâu vệ sinh được đặc biệt chú trọng.

Phòng khám với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm giúp bạn có thể: Siêu âm chuyên Sản Phụ khoa, siêu âm màu 4 chiều, siêu âm màu tim mạch, bụng tổng quát, siêu âm màu vú, bướu giáp,…

Mọi khách hàng đều nhận được sự hỗ trợ ngay tức thì với tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, thân thiện và tận tụy, sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng chia sẻ và không phán xét, đảm bảo giữ kín bí mật riêng tư của khách hàng.

Địa chỉ: K33A/02 Cao Thắng, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3519 890 & 091 343 05 45

Email: anhthu.letran@gmail.com
Website: http://phongkhamsanphukhoa.net/

Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamsanphukhoabsthu

Bác sĩ Anh Thư (phải) và các y tá, bác sĩ phòng khám
Bác sĩ Anh Thư (phải) và các y tá, bác sĩ phòng khám