Phòng khám Sản phụ Khoa Bs Trương Thị Chánh

Sau nhiều năm làm việc và cống hiến trong môi trường bệnh viện, BS Trương Thị Chánh đã xây dựng cho riêng mình một không gian nghề nghiệp đầy tâm huyết: Phòng khám Sản Phụ khoa Bs Trương Thị Chánh tại địa chỉ 192 Nguyễn Hữu Thọ, phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Đây cũng là địa chỉ quen thuộc của chị em phụ nữ đến để được BS tư vấn, khám chữa bệnh tận tình.

Tận tâm, chân thành trong công việc cũng là quan điểm sống ngoài đời của BS Trương Thị Chánh. Không chỉ được biết đến như là bác sĩ điều trị hiệu quả các bệnh lý phụ khoa, BS Chánh còn được nhiều chị em tin tưởng gửi gắm chăm sóc thai kì để đón chào những đứa con khoẻ mạnh. Niềm hạnh phúc của các gia đình nhỏ cũng là niềm vui của BS Chánh, được BS xem là những món quà ý nghĩa của cuộc sống dành cho mình.

Các dịch vụ đang được triển khai tại Phòng khám Sản Phụ khoa Bs Trương Thị Chánh:

  • Phòng khám Sản phụ khoa Bác sĩ Trương Thị Chánh đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, nhiệt tình, chu đáo, đáp ứng các yêu cầu khám chữa bệnh như:
  • Khám thai, quản lý thai, dưỡng thai, siêu âm thai 2D, 4D, siêu âm màu.
  • Khám tư vấn điều trị vô sinh, tư vấn xét nghiệm, điều trị các bệnh lý tuyến vú.
  • Soi cổ tử cung, tầm soát ung thư cổ tử cung, áp lạnh cổ tử cung.
  • Khám và điều trị: u xơ tử cung, rong kinh, rong huyết, u nang buồng trứng.
  • Tư vấn và thực hiện kế hoạch hoá gia đình.
  • Trung tâm hoạt động với phương châm chân thành, tận tâm với người bệnh. Bác sĩ phụ trách Trương Thị Chánh từng là Trưởng khoa Sản Bệnh viện Hoàn Mỹ, Trưởng khoa Sản Nhi Bệnh Viện Đa Khoa Gia Đình Đà Nẵng. Trung tâm cung cấp dịch vụ tư vấn, khám thai, dưỡng thai, siêu âm, khám tư vấn điều trị vô sinh, các bệnh tuyến vú và tử cung.

Địa chỉ: 192 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 246 182 – 0918 347 565

Email: chanhttspk@gmail.com

Website: http://bacsichanh.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Sanphukhoa.DaNang/

Đội ngũ nhân viên tại phòng khám của bác sĩ Trương Thị Chánh
Đội ngũ nhân viên tại phòng khám của bác sĩ Trương Thị Chánh