Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hoàn Mỹ

Với thời gian hoạt động tương đối lâu dài, Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hoàn Mỹ được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín để các mẹ tới theo dõi sức khỏe thai kỳ của mình. Phòng khám được người dân trong và ngoài thành phố Vĩnh Yên chọn là địa chỉ khám thai tin cậy.

Sở hữu không gian vừa phải nhưng rất thoải mái, Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hoàn Mỹ là cái tên cực nổi trong giới y tế khu vực, mỗi năm đón không biết bao nhiêu lượt bệnh nhân đến khám chữa, kiểm tra sức khỏe. Từng góc bên trong phòng khám được bày trí rất hợp lí, gọn gàng sạch sẽ và có không khí dễ chịu, thoáng mát. Với mong muốn mang những kiến thức, kĩ năng tuyệt vời đến để chăm sóc cho thể trạng và tinh thần người dân đất Vĩnh Yên nói riêng và Vĩnh Phúc nói chung, đội ngũ bác sĩ, y tá tận tâm, chuyên nghiệp, cam kết thực hiện những liệu trình trị khám trị bệnh khoa học, hiệu quả nhất, giải thoát cho bạn khỏi nỗi lo lắng bởi vấn đề sức khỏe. Phòng khám cam kết mang đến cho mỗi khách hàng chất lượng y như ảnh quảng cáo, không có chuyện chỉ “PR suông”.

Tâm lý của mọi người dân khi đi khám bệnh đều muốn về tuyến Trung ương để được khám chữa bệnh cho chính xác, nhưng tốn kém thời gian và chi phí đi lại. Hiểu được suy nghĩ đó, Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hoàn Mỹ luôn cố gắng đạt đến vị trí là phòng khám tiêu chuẩn, hy vọng sẽ giúp đỡ phần nào người bệnh về việc đi lại, cũng như thời gian và chi phí. Đây cũng chính là một trong những lí do Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hoàn Mỹ ngày càng nhận được sự tín nhiệm của các bà mẹ ở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Thông tin liên hệ:

 

  • Địa chỉ: 44 Phan Chu Trinh, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
  • Điện thoại: 0979246388 & 0966769595.
  • Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamsanphukhoahoanmyvinhphuc/
  • Giờ mở cửa: 7:00 – 20:00
Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hoàn Mỹ
Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hoàn Mỹ
Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hoàn Mỹ
Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hoàn Mỹ