Phòng Khám Sản Phụ Khoa Thanh Tâm

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Thanh Tâm đảm bảo là phòng khám đáng tin cậy và chất lượng hàng đầu luôn dành trọn niềm tin của cộng đồng tại khu vực trong suốt thời gian qua. Nơi đây được biết đến là địa chỉ tư vấn rất chu đáo cách thức chăm sóc sức khỏe cho các khách hàng và cung cấp các dòng sản phẩm thuốc chất lượng trong suốt quá trình điều trị. Các sản phẩm đều đạt chuẩn hóa của bộ Y Tế. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Thanh Tâm nhận được phản hồi tích cực của người bệnh bởi chính phong cách phục vụ tận tình, chất lượng sản phẩm tốt và giá thành hữu nghị.

Khoảng cách giữa một đứa trẻ ra đời khỏe mạnh hay yếu ớt đôi khi chỉ là việc bà mẹ lựa chọn được địa chỉ theo dõi và chăm sóc suốt thai kì phù hợp với bản thân mình, đây là điều mà khó ai có thể phủ nhận. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Thanh Tâm tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu và nguyện vọng cá nhân của từng khách hàng, với bộ sưu tập không giới hạn các liệu trình cũng như sản phẩm, đi đôi với tay nghề khéo léo và thuần thục từ đội ngũ bác sĩ, y tá nơi đây. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Thanh Tâm đảm bảo sự thoải mái, dễ chịu cả về mặt thể chất lẫn tinh thần cho các cô, các chị đương bầu bí.

Chưa cần tìm hiểu cụ thể về cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc tại Phòng Khám Sản Phụ Khoa Thanh Tâm, riêng yếu tố ‘Phòng khám quốc dân” cũng đã giúp Thanh Tâm ghi được điểm cao trong lòng các bệnh nhân. Vì như vậy, họ sẽ không lo gặp phải những chiêu trò móc túi người bệnh hay bị hét giá dịch vụ khi khám chữa bệnh về sản phụ khoa tại đây. Sự kết hợp giữa những tri thức, kĩ năng được áp dụng trong liệu trình cùng các cơ sở vật chất, các công nghệ tiên tiến đã giúp công tác thăm khám tại đây được phần đông khách hàng hài lòng và đánh giá cao. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Thanh Tâm luôn cố gắng là người bạn đồng hành cùng chị em phụ nữ xứ Phú Thọ trên con đường làm mẹ đầy hạnh phúc.

Phòng khám là chi nhánh duy nhất tại Vĩnh Phúc của Trung Tâm Xét nghiệm Green Lab nổi tiếng và hiện đại ở Hà Nội do Phó Giáo Sư, Tiến sỹ Nguyễn Quang Tùng phụ trách. Phòng khám thực hiện được tất cả các kỹ thuật xét nghiệm chuyên sâu mà các Bệnh viện tuyến Trung Ương đang thực hiện.

Nhiều chị em phụ nữ đánh giá rằng khi bạn đến siêu âm, xét nghiệm tại Phòng Khám Sản Phụ Khoa Thanh Tâm lần đầu tiên thì sẽ có cảm tình ngay và chắc chắn sẽ tiếp tục đến theo dõi trong suốt cả thai kì. Để trở thành người mẹ khỏe mạnh và thông thái, hãy note lại địa chỉ ngay và luôn bây giờ đi các bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Khu Phố 1, Hương Canh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc
  • Điện thoại: 0971 481 888 & 0988 941 133
  • Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamthanhtam/
  • Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 6: 17:00 – 20:00, Thứ 7 – CN: 7:00 – 20:00
Phòng Khám Sản Phụ Khoa Thanh Tâm
Phòng Khám Sản Phụ Khoa Thanh Tâm
Phòng Khám Sản Phụ Khoa Thanh Tâm
Phòng Khám Sản Phụ Khoa Thanh Tâm