Những lưu ý không thể bỏ qua khi chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ cho mẹ bầu

Những lưu ý không thể bỏ qua khi chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ cho mẹ bầu

Khi mang thai mẹ chăm sức khỏe không chỉ cho mình mà còn vì con. Mọi sản phẩm mẹ sử dụng trên cơ thể sẽ tác động trực tiếp hoặc gián tiếp đến thai nhi. Sử dụng loại dung dịch vệ sinh phụ nữ nào thích hợp cho bà bầu và cần lưu ý những gì? Mẹ nên hiểu rõ hơn bao giờ hết.

Dưới đây là 5- Không khi chọn dung dịch vệ sinh vùng kín giúp mẹ bầu có một thai kì khỏe mạnh

  • Không sử dụng dung dịch vệ sinh bất kì mà cần lựa chọn loại chuyên biệt cho phụ nữ mang thai, sau sinh để đảm bảo tính an toàn và pH âm đạo phù hợp
  • Không sử dụng dung dịch vệ sinh chứa mùi thơm, có màu và tạo bọt nhiều. Bởi những chất này sẽ làm cho các lợi khuẩn cư ngụ bên trong vùng kín mẹ bầu bị tiêu diệt. Ngoài ra, độ pH cũng sẽ bị mất cân bằng tạo điều kiện thuận lợi để các hại khuẩn càng phát triển lan rộng hơn .
  • Không sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, bộ Y tế VN chưa cấp phép lưu hành
  • Không sử dụng các sản phẩm chưa được thử nghiệm lâm sàng vì làn da mẹ Bầu giai đoạn này vốn nhạy cảm, rất dễ bị kích ứng
  • Không sử dụng các sản phẩm chứa các thành phần không phải là từ thiên nhiên và trồng theo phương pháp hữu cơ

Dung dịch vệ sinh dành riêng cho bà bầu đáp ứng tốt các tiêu chuẩn trên hiện nay chưa phổ biến.Theo các chuyên gia sản phụ khoa thì Dung dịch vệ sinh vùng kín hàng ngày Oillan Intima Mama chuyên biệt cho phụ nữ mang thai, sau sinh đến từ Châu Âu thỏa mãn 5- Không mẹ Bầu có thể an tâm.

Oillan Intima mama được chủ đích sản xuất dành riêng cho phụ nữ mang thai, sau sinh nên đã vượt qua được các tiêu chuẩn khắt khe về tính an toàn và chất lượng,đảm bảo độ pH âm đạo phù hợp với phụ nữ giai đoạn nhạy cảm này.  Sản phẩm được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên trồng theo phương pháp hữu cơ mang lại công dụng làm sạch cao nhất và an toàn cho cả mẹ và bé.

  • Acid lactic:  Là một loại Alpha Hydroxyl axit, tạo độ pH axit cho âm đạo, ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh, đặc biệt loại bỏ nhiễm Candida – tác nhân chính gây ra các vấn đề viêm nhiễm vùng kín. Bổ sung axit Lactic trong dung dịch vệ sinh giúp duy trì pH tự nhiên cho vùng kín, tăng cường khả năng tự bảo vệ, an toàn khi sử dụng hàng ngày.
  • Bisabolol: Là một chiết xuất từ tinh dầu hoa cúc, có tác dụng chống viêm, không gây nhạy cảm hoặc dị ứng. Bisabolol hấp thu tốt và làm tăng hấp thu các thành phần khác.
  • Dầu Bơ: Nuôi dưỡng, chống viêm hiệu quả.
  • D-panthenol: Dưỡng ẩm, làm lành tái tạo da, làm dịu kích ứng.

Đặc biệt Oillan Intima Mama  kiểm nghiệm lâm sàng trên những người bị dị ứng, và an toàn cho mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm nhất.

Đại đa số các sản phẩm vệ sinh dành cho phụ nữ trên thị trường hiện nay đều chứa chất tạo mùi và tạo bọt nhiều nhằm mục đích làm sạch nhanh chóng và khử mùi hôi rất không an toàn cho phụ nữ có thai, dễ gây kích ứng, phản ứng ngược.

Còn Oillan Intima Mama thì hoàn toàn ngược lại, sản phẩm  có công thức đặc biệt, không chứa chất tạo mùi, tạo màu và ít bọt giúp bảo vệ được hệ vi khuẩn có lợi và  cân bằng được pH âm đạo

Sản phẩm có xuất xứ từ châu Âu do Dược Phẩm Vinh Gia phân phối và được Bộ Y Tế cấp giấy phép lưu hành.

Đồng thời sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng, đảm bảo an toàn cho mọi làn da.

Mỗi ngày chỉ cần sử dụng Oillan Intima mama 1 lần theo nguyên tắc từ trước ra sau sẽ giúp vùng kín được làm sạch nhẹ nhàng, đem đến cảm giác khô thoáng, dễ chịu mà không làm mất độ ẩm tự nhiên.

Oillan Intima mama là lựa chọn giúp mẹ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và công hiệu giúp mẹ loại bỏ nỗi lo bệnh phụ khoa khi mang thai vừa thân thiện với làn da vùng kín vừa an toàn cho con. Ngoài ra, sản phẩm này cũng hoàn toàn phù hợp cho phụ nữ sau sinh và đang cho con bú.