Bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Bảo hiểm bà mẹ và em bé ngay từ khi chuẩn bị có phương án mang bầu. Trong năm đầu tiên bạn tham gia gói sức khỏe kèm quyền lợi thai sản và được bảo vệ sức khỏe toàn diện trong suốt năm đầu tiên. Đến năm thứ hai, việc thụ thai bắt đầu và bạn được hưởng trọn vẹn quyền lợi về thai sản bao gồm: Sinh thường, Sinh mổ (theo chỉ định của bác sỹ) và Biến chứng thai sản.

 

Sản phẩm “BẢO HIỂM SỨC KHỎE BẢO VIỆT AN GIA” là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện dành cho cá nhân với nhiều lựa chọn tham gia đa dạng và hết sức đa dạng để đáp ứng hầu hết các nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cá nhân. Ngoài quyền lợi chính của sản phẩm là Điều trị nội trú do ốm bệnh và tai nạn, người tham gia có thể lựa chọn thêm quyền lợi thai sản để được chi trả các chi phí điều trị biến chứng thai sản hoặc chi phí sinh em bé với hạn mức chi trả lên tới 31.500.000 VND. Thai phụ hoàn toàn yên tâm lựa chọn các bệnh viện có trình độ chuyên môn cao, lựa chọn các gói dịch vụ sinh đẻ cao cấp nhất phục vụ cho nhu cầu sinh đẻ của mình.

 

ĐIỀU KIỆN THAM GIA BẢO HIỂM THAI SẢN BẢO VIỆT

 • Độ tuổi tham gia bảo hiểm: 18 – 45 tuổi.
 • Người mua bảo hiểm phải tham gia Điều khoản chính tương đương với chương trình Bạch Kim hoặc Kim Cương.
 • Đối với biến chứng thai sản: Cung cấp đầy đủ hồ sơ chứng từ về y tế và hóa đơn theo quy định để hưởng thêm quyền lợi tối đa thuộc phạm vi bảo hiểm thai sản Bảo Việt theo điều khoản chính và điều khoản điều trị ngoại trú.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA BẢO HIỂM THAI SẢN

PHÍ BẢO HIỂM THAI SẢN

Đơn vị: VND

Thai sảnBẠCH KIMKIM CƯƠNG
Giới hạn trách nhiệm tối đa cho một thời hạn bảo hiểm21.000.00031.500.000
Phí bảo hiểm / người / năm4.800.0005.500.000

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM THAI SẢN

Khi tham gia loại hình bảo hiểm thai sản Bảo Việt này, Quý khách sẽ được đảm bảo các quyền lợi sau:

Biến chứng thai sản và sinh khó (sinh mổ)

Trong quá trình sinh nở cần đến các thủ thuật sản khoa hoặc các biến chứng trong quá trình mang thai, chi phí chăm sóc mẹ trước và sau khi sinh tại bệnh viện, chi phí y tế phát sinh do các biến chứng sẽ được Bảo hiểm Bảo Việt chi trả.

Lưu ýThủ thuật sinh mổ chỉ được bảo hiểm nếu có chỉ định của bác sĩ. Bên bảo hiểm sẽ không bao gồm việc sinh mổ theo yêu cầu.

Biến chứng thai sản và sinh khó (sinh mổ)

Biến chứng thai sản và sinh khó (được bảo hiểm) bao gồm và không giới hạn trong các trường hợp sau:

 • Sảy thai hoặc thai nhi chết trong tử cung;
 • Mang thai trứng nước;
 • Thai ngoài tử cung;
 • Băng huyết sau khi sinh;
 • Sót nhau thai trong tử cung sau khi sinh;
 • Phá thai do điều trị bao gồm các trường hợp phá thai do các bệnh lý di truyền/ dị tật bẩm sinh của thai nhi hoặc phải phá thai để bảo vệ tính mạng của người mẹ;
 • Dọa sinh non;
 • Sinh khó;
 • Biến chứng của các nguyên nhân trên;

Sinh thường

Các chi phí Bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả cho việc sinh thường bao gồm và không giới hạn: đỡ đẻ, viện phí tổng hợp, bác sĩ chuyên khoa, chăm sóc mẹ trước và sau khi sinh tại bệnh viện, chi phí may thẩm mỹ đường rạch.

Hiệu lực bảo hiểm

 • Điều kiện: Thụ thai bắt đầu sau 12 tháng kể từ ngày quyền lợi bảo hiểm này bắt đầu được áp dụng (căn cứ vào kỳ kinh cuối).
 • Với các biến chứng thai sản: Sau khi thỏa mãn điều kiện thời gian chờ mang thai, thời gian chờ phần này là 90 ngày kể từ ngày mang thai.

Lưu ýCác chi phí phát sinh mổ trọn gói tại các bệnh viện phụ sản trung ương, phụ sản Hà Nội và các bệnh viện công sẽ được thanh toán toàn bộ (bao gồm cả trường hợp không bóc tách được bảng kê chi tiết từ các bệnh viện này).

Song song với việc được thanh toán các chi phí liên quan tới thai sản, người tham gia vẫn được bảo vệ các rủi ro sức khỏe khác với hạn mức cực kỳ cao cấp với chương trình Bạch Kim hoặc Kim cương.

ƯU ĐIỂM BẢO HIỂM SỨC KHỎE BẢO VIỆT

 Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng kí.

 Được ưu tiên về phí tham gia khi mua qua web shopbaohiem.vn.

 Hưởng dịch vụ của các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế.

 Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán tiền viện phí.

 Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt khi tham gia bảo hiểm thai sản Bảo Việt qua website: shopbaohiem.vn áp dụng cho tất cả các gói bảo hiểm. Liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết.

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM SỨC KHỎE

Đơn vị tính: VND

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM SỨC KHỎE

BIỂU PHÍ CÁC GÓI BẢO HIỂM SỨC KHỎE VÀ THAI SẢN

BIỂU PHÍ CÁC GÓI BẢO HIỂM SỨC KHỎE VÀ THAI SẢN

Lưu ý:

– Khách hàng có thể mua riêng Quyền lợi chính (Điều trị nội trú) hoặc mua kèm với các Quyền lợi bổ sung.

– Khách hàng được cấp thẻ bảo lãnh lãnh nội & ngoại trú.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảo hiểm thai sản Bảo Việt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *